Điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản mới nhất 2018

Thứ Năm, 18 Tháng Bảy, 2019 98 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rất quan trọng, chúng tôi mách bạn điều kiện để được đi đơn hàng lương cao, ổn định như ý muốn

Như các bạn đã biết, Nhật Bản là một trong những nước phát triển bậc nhất thế giới, và điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 cũng vô cùng khắt khe. Còn Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu lao động hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

Để có được kết quả như vậy không phải dễ dàng, nhất là đối với những thị trường khó tính, đòi hỏi chất lượng và kiểm soát yêu cầu rất  chặt chẽ như Nhật Bản thì điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản lại càng khắt khe hơn.

Tại thị trường Nhật, công ty Nhật có những điều kiện tuyển dụng riêng, mỗi công ty lại có chính sách tuyển dụng với điều kiện rất khắc nghiệt. Những tu nghiệp sinh đi Nhật Bản được kiểm tra thông tin về mọi mặt rất chặt chẽ, từ khâu tuyển chọn cho đến kinh nghiệm làm việc. Nhiều trường hợp vì không nắm rõ điều kiện xkld 2018 của phía Nhật Bản mà người lao động đã vẫn làm thủ tục hồ sơ và đóng phí dẫn đến bị trả lại hồ sơ, tiền mất tật mang.

Trong bài này chúng tôi sẽ chia làm 2 phần, phần 1 sẽ là điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản cơ bản (bắt buộc) nếu bạn muốn sang làm việc ở Nhật, phần 2 sẽ mách cho bạn biết điều kiện như thế nào để đi được những đơn hàng như ý muốn.

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

điều kiện đi lao động xuất khẩu nhật bản

Trong bài này, http://xuatkhaulaodongnb.com xin được cung cấp thông tin về điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Các bạn chú ý thông tin này để tránh phiền hà trong việc làm thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

I. Điều kiện cơ bản đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Người lao động muốn tham gia chương trình Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản cần phải đáp ứng các điều kiện xuất khẩu lao động nhật bản sau:

1. Đối tượng tham gia

  • Nam/nữ có độ tuổi từ 18-30 tuổi. (Một số đơn hàng yêu cầu tay nghề có thể lấy tới tuổi 36 như đơn hàng May Mặc, đơn hàng Xây Dựng, Đơn hàng Cơ khí Hàn).
  • Lao động phổ thông: đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên.(Một số đơn hàng không yêu cầu bằng cấp)
  • Là Học sinh, sinh viên theo học các trường Trung Cấp Nghề, Cao Đẳng Nghề, Đại học: Xây dựng, điện, điện tử, cơ khí, may mặc, nông nghiệp…

2. Điều kiện tham gia:

  • Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản về sức khỏe: sức khỏe tốt, phải đi khám sức khỏe dành cho người đi lao động nước ngoài tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung Ương.
  • Chưa từng xin visa nhập cảnh vào Nhật Bản.
  • Không có tiền án.

3. Điều kiện sức khỏe:

  • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc
  • Nam cao 160 cm trở lên, nặng trên 50 kg – Nữ cao tối thiểu 148 cm trở lên, nặng trên 40 kg.
  • Thị lực: Tối thiểu từ 6/10 trở lên, nếu dưới 6/10 thì phải cam kết sau khi trúng tuyển thì đi Tia mắt.
  • Không viêm gan B, HIV, Giang mai, Lậu, tim, phổi…

II. Mách bạn điều kiện đi đơn hàng mong muốn

Bạn muốn được đi những đơn hàng tốt như mình mong đợi ? Bản thân mỗi người đều có những tiêu chí khác nhau về một đơn hàng gọi là tốt như lương cao, công việc ổn định, làm trong nhà hay làm ngoài trời chịu nắng mưa? Ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân như thế nào…

Đối với tôi, việc tôi đi đơn hàng nào đi chăng nữa thì tôi cũng có suy nghĩ đầu tiên đó là đơn hàng đó sẽ cho mình nhận lương tháng bao nhiêu? Thứ hai là với công việc đó, tôi có đáp ứng được nhu cầu của phía tuyển dụng hay không? Vậy chung quy lại, bạn muốn đi đơn hàng lương cao, công việc ổn định…

Thì điều đầu tiên bạn cần xem xét đó là khả năng của mình đến đâu. Bạn có dám “nhảy” vào đơn hàng lương trả rất cao nhưng lại yêu cầu sức khỏe phải rất tốt trong khi bạn của 50kg (đối với nam) ? Và tôi muốn đề cập đến điều kiện cụ thể để bạn biết trước và tự lựa chọn cho mình đơn hàng như ý muốn.

Các đơn hàng các bạn đã biết đến gồm có: cơ khí, xây dựng, mộc, điện tử, dệt may, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, kỹ sư các ngành được đào tạo. Có những điều kiện chung cho hầu hết các ngành nghề và cũng có những điều kiện riêng cho từng đơn hàng. Ví dụ như điều kiện về sức khỏe cực kỳ quan trọng, bất cứ người tuyển dụng lao động cũng mong muốn tuyển được người công nhân khỏe mạnh đáp ứng được công việc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Đi kèm với đó là yếu tố về chiều cao cân nặng, một tu nghiệp sinh có vẻ ngoài ưa nhìn cao ráo, đứng đắn sẽ dễ lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng hơn. Vì vậy các bạn tu nghiệp sinh cũng không nên bỏ qua yếu tố vẻ bề ngoài của mình.

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 chung thứ 2 tôi muốn nói tới đó là tác phong bản thân. Các bạn cũng biết rằng khi các bạn đi thi tuyển đơn hàng, người chấm các bạn chính là nhà tuyển dụng của Nhật Bản. Ngoài xem sản phẩm mà các bạn làm ra họ còn đánh giá cả tác phong của bạn có nhanh nhẹn tháo vát hay không? Nhiều trường hợp khi vào thi, có bạn run chân run tay rồi làm lỗi sản phẩm, có bạn làm sản phẩm đẹp nhưng lại mất quá nhiều thời gian nên bị đánh giá không cao bằng người làm nhanh hơn mà đẹp.

Hầu hết các bạn tu nghiệp sinh được đào tạo tại Nhân Lực Nhật Bản đều rất tự tin khi bước vào thi tuyển. Bởi trước đó các bạn đã được tham gia vào khóa đào tạo về tác phong làm việc với người Nhật. Thêm vào đó, trước khi thi 3 ngày các bạn tu nghiệp sinh được tập trung lại và được cán bộ tuyển dụng  dặn dò, hướng dẫn rất kỹ về điều kiện cần chuẩn bị trước khi vào thi.

(Còn tiếp) Vì bài đã khá là dài nên tôi xin tạm dừng tại đây và sẽ viết tiếp phần còn lại cho các bạn đọc vào một ngày gần đây. Các bạn tu nghiệp sinh hãy chú ý đón đọc nhé.

Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

data room providers

There are many new and extravagant enterprise operations solutions available today. After all, the optimization of energy and information is what every single enterprise demands. But not all of the software warranties results and protection to your commercial and confidential info. A secure virtual data room is a development that has been tested by specialists, the international community and functioning in the real marketplace.

The highest a higher level protection to your data

A virtual data room is not merely cloud safe-keeping, which has various useful features. This is a tool that allows you to use documentation in a safe mode. Data centers create copies in real time and, thanks to particular protocols, have the ability to function also in intense conditions. Additionally , you can also preserve the processes of working with info. You will not only set access variables and constraints, but you can always check the details of working with info in a distinctive journal, where all activities with each file happen to be recorded.

The expansion was created according to international requirements, and also efficiently passed various inspections and audits. Compliance with increased requirements can be confirmed by simply prestigious certificates of quality. And besides this, the platform has been efficiently operating in the earth market for many years. And its users, companies through the Fortune-500 list, leave great feedback about it. After all, data rooms is not only safe, but also very convenient.

Production Features as well as your New Features

data room are very characteristic rich. Firstly, you can faster and effortlessly work with all of the files and mailings. Extraordinary functionality enables you to spend less time on plan tasks, help to make group options and talk with any format. Secondly, the data room services allows you to organize remote group tasks. This formatting is economical and very effective. After all, you will be able to attract the specialists you need, receive stats on their overall performance and always take the find out about the development of situations.

Thirdly, the expansion allows you to collaborate with lovers and buyers around the world in a safe way. You will will no longer need to travel and leisure a lot on business vacations and spend time on recurrent meetings. You can also work better with the plank of administrators by retaining online appointments. This is not just productive, nonetheless also money-making, because you can more proficiently use the funds that got previously been spent on creating materials and hospitality.

Why start using Data Room Software today?

To help make the right decision, you need much more information about a electronic data room. Therefore , it truly is worth needs to use them right now! Activate the free setting and go with innovation for the entire thirty days. Become familiar with more regarding all the features and make sure that it’s simple to develop.

The intuitive user interface allows you to quickly understand the features and get the maximum consequence with minimal time and effort. If after this you have questions — contact the technical support assistance. After all, functions without breaks and slow days, so that your business receives fast answers and the best support.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0982.729.195
Chat Facebook
Gọi điện ngay